Top 8 địa điểm ở làng Oia Santorini lên hình lung linh nhất !

5
(2)

Làng Oia Santorini có thể được xem là địa điểm lý tưởng nhất khi lưu trú tại Santorini. Bên cạnh việc được xem là một trong những nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất thế giới, Oia còn nổi tiếng với vô số những địa điểm lên hình lung linh mà các influencer thường hay lựa chọn. Hãy theo chân họ để biết thêm những góc checkin đẹp nhất tại Santorini khi du lịch Hy lạp nhé !

1. Bells of Oia Santorini

Khi đi trên con đường chính của Oia hướng từ phía đông sang tây, bạn rẻ trái vô một con đường giữa nhà thờ nhỏ và tiệm trang sức Alexandros. Men theo lối đi và bạn sẽ tìm ra bells of Oia ở phía trước.

Bells of Oia santorini
Bells of Oia Santorini

2. Three blue domes in Oia Santorini- Anastasis Church

Nhà thờ Oia Santorini
Nhà thờ Oia Santorini

Địa điểm được check in nhiều nhất tại Santorini. Đây có thể được xem là biểu tượng của du lịch Santorini nói riêng và Hy lạp nói chung. Nhà thờ 3 mái vòm xanh này xuất hiện ở hầu hết các poster, phim ảnh, quảng cáo khi nói về du lịch nơi này. Bạn có thể chụp hình nhà thờ ở cả 2 bên. Phía bên trái dễ chụp hơn do thuộc về khu vực chung nhưng có khá nhiều người xếp hàng ở đây để chụp.

địa điểm santorini nổi tiếng nhất- nhà thờ xanh
Three blue domes in Oia @jasmine.elias

3. Cối xay gió Oia- Oia windmills

Có 2 cối xay gió nằm ở phía tây Oia. Buổi chiều thường tập trung khá đông người đến ngắm mặt trời lặn. Nếu bạn không muốn chen chúc thì nên đi vào trong ngày sẽ hợp lí hơn là buổi chiều tối nhé.

Cối xay gió Oia
Cối xay gió Oia

4. Oia cliffside

Nằm ở phía Tây của Oia, vách đá Oia có view hướng ra những ngôi nhà trắng đầy màu sắc và cả cối xay gió nổi tiếng ở làng Oia Santorini. Vách đá này nằm trên con đường với các bậc thang dẫn xuống vịnh Amoudi – một địa điểm nổi tiếng nơi mọi người tụ tập vào buổi chiều tối để ngắm hoàng hôn. Mình khuyên bạn nên canh giờ đến đây trước tầm 1h mặt trời lặn để tìm được vị trí phù hợp và có tấm ảnh chất nhất nhé.

Cách đi: bạn đi theo con đường chính ở Oia và đi về hướng Tây hoặc hỏi mọi người đường đến vịnh Amoudi. Bạn sẽ thấy một con đường với những bậc thang dẫn xuống vịnh này. Trên đường đi sẽ thấy có nhũng vách đá với view nhìn ra xa những dãy màu trắng.

View từ Oia cliffside
View từ Oia cliffside

5. Kastro Oia House

Khách sạn có một đặc điểm nhận dạng khá thú vị là toàn bộ nơi này được sơn bằng màu hồng cam. Tông nổi bật và khác hẵn với các khu nhà xung quanh đó. Địa điểm này cũng gần ngay Oia cliffside nên bạn có thể dễ dàng nhận ra khi đứng gần đó.

Kastro Oia House
Kastro Oia House

6. Londsa Castle ở làng Oia Santorini

Đây là một trong những nơi ngắm hoàng hôn ở Oia nổi tiếng nhất. Với khung cảnh bao quát từ những ngôi nhà trắng đến bờ biển và cách vách đá cheo leo, Londa castle luôn là địa điểm lý tưởng để ngắm hoàng hôn trên hòn đảo này. Về quang cảnh thì ở đây có view khá giống với hướng ở cliffside Oia.

7. Những bậc cầu thang ở Oia

Tưởng chừng như đơn giản và không bắt mắt nhưng những lối đi thế này lại khiến bạn phải thích thú và ngạc nhiên khi lên hình. Hãy xem thử tấm hình sau nhé :

Những bậc cầu thang ở làng oia santorini
Những bậc cầu thang ở làng Oia Santorini

8. Những giàn hoa giấy

Bất kì một góc nhỏ nào ở Oia với những giàn hoa giấy đều có thể giúp bạn có một tấm ảnh đậm chất Santorini . Nổi bật trên nền những ngôi nhà trắng điểm xuyến giàn hoa màu hồng luôn là những góc ảnh chất nhất mà bạn không nên bỏ lỡ khi đến đây.

Góc nhỏ ở làng Oia santorini với những giàn hoa giấy
Góc nhỏ ở làng Oia Santorini @Santu_santa

Xem thêm: Tất tần tật du lịch Santorini từ A đến Z !

Du lịch Zakynthos- hòn đảo trứ danh trong bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời !

Enjoy this post ? share it !

Rate my post

Average rating 5 / 5. Vote count: 2

Hiện chưa có đánh giá

As you found this post useful...

Follow me on social media!

We are sorry that this post was not useful for you!

Let us improve this post!

Tell us how we can improve this post?

   

Mình đã quyết định ngừng đặt quảng cáo Google trên blog nhằm tăng trải nghiệm người dùng. Bạn có thể ủng hộ việc duy trì blog của mình bằng cách đặt phòng/vé tại các đường link bên dưới. Bạn yên tâm là việc đặt phòng từ những link này hay nếu bạn vào trực tiếp thì giá đều như nhau cả nhé. Chỉ khác một chút là mình sẽ có thêm xiu xíu hoa hồng từ các trang web nếu bạn đặt từ link dưới đây mà thôi. Cảm ơn bạn !

  1. - Đặt phòng khách sạn tại Booking.com hoặc expedia.com.
  2. - Đăng ký tài khoản Klook theo link này để được giảm giá 5€ cho lần đặt vé vào cổng hoặc tour đầu tiên tại Klook
  3. - So sánh và đặt vé các phương tiện đi lại tại omio.com. Dùng mã linhm0h7b4w6d để được giảm 10€ khi giá trị đặt vé trên 40€, bạn điền mã trên ở mục Travel bonus phần received an invite code nhé.
  4. - Thuê xe đi du lich qua Gomore (rẻ hơn các dich vụ khác).
  5. - Mua bảo hiểm du lịch phòng trường hợp bị móc túi, mất đồ đạc tại Worldnomads.
  6. - Đặt vé máy bay, phương tiện di chuyển tại 12go.asia.
  7. - Ủng hộ mình qua Paypal.

Viết một bình luận

Shares
error: Content is protected !!